มดลูกรัดตัวบ่อย

เราท้องได้ 27 w2 d ท้องเรารัดตัวบ่อยมากเลย น้องสะอึกก็บ่อย แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมแบบนี้อันตรายมากไหมคะ #ใครมีประสบการณ์

มดลูกรัดตัวบ่อย
1 ตอบกลับ

อาการน้องโก่งตัว กับอาการมอลูกบีบรัด คนละอาการนะแม่ ดูจากรูปเหมือนจะเป็นการโก่งตัวปกติ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏼💖