ท้อง25wเเต่ปวดเสียด

ท้องน้อยข้างขาว บางทีก็ท้องเเข็งบ่อย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยกของหนัก ยืนหรือเดินทำงานบ่อยหรือป่าวค่ะ หากใช่ควรนั่งบ้าง จะลดอาการเสียดและท้องแข็งลงได้และต้องสังเกตุด้วยว่าท้องแข็งแบบไหน อาจเป็นเพราะเด็กโกงตัวหรือยกของหนักค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอนะคะ