ท้อง25w.....

ท้อง25wแล้วค่ะ สอบถามหน่อยค่ะมีน้ำไสๆไหลออกมาเเบบเปียกจนสะดุ้งตื่นไม่รู้ว่าน้ำอะไรไสๆไม่มีกลิ่นไม่มีสี เเต่เราไม่ปวดท้องน่ะค่ะ อาการเเบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะแม่ว่าเป็นน้ำอะไร อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วหรือตกขาวเป็นน้ำได้

แนะนำไป ร.พ.ค่ะ อาจจะเป็นอันตราย ให้หมอตรวจจะได้คำตอบที่แน่นอนกว่าค่ะ

แบบนี้ ควรไปหาหมอ ปรึกษา หมอจะดีกว่านะคะ

ฝันอะไรรึป่าวค่ะแม่