น้องท้องโต

ท้องน้องน่ากลัวมากค่ะ ม่หัยกินก้องอแงทัมงัยดีค่ะ

น้องท้องโต
21 ตอบกลับ

น้องน่าจะท้องอืดนะคะ คุนแม่พาน้องไปหาหมอบ้างหรือยังค่ะ

น้องท้องอึดรึเปล่าแม่ท้องใหญ่ขนาดนั้นน่าจะท้องอึดนะคะ

5y ago

รึลมจะเข้าท้องเวลาเด็กร้องมากๆลมก็ท้องอะไรประมาณนี้เคยได้ยินคนแก่แถวบ้านพูด

ทามหาหิงให้น้องค่ะ/ให้กินเบบี้ดอลคด้วยค่ะ

ลองเอามหาหิงค์มาทาดูนะคะ ช่วยได้จริงๆ

5y ago

ท่าแร้วค่ะ เบบี้ดอก้อหันกินน๊

คันเป็นเมิ่นน้องบ้าง รักษาแบบไหนค่ะ

พาน้องไปหาหมอนะคะแม่มันผิดปกติแล้ว

ใหญ่ขนาดนี้ ปรึกษากุมารแพทย์เถอะค่ะ

ทามหาหิงให้น้องค่ะแล้วอุ้มเร่อ

ลองไปปรึกษาหมอ ดูนะคะแม่

จับน้องเลอปล่อยๆคะ