น้องท้องโต

เปนห่วงมากเลยค่ะน้องเพิ่งได้อาทิตเดียวน้องท้องโตแปลกๆ น้องขับถ่ายปกติกินนมได้บ้านไหนเปนบ้างค่ะหรือว่าแบบนี้ปกติค่ะ

น้องท้องโต
2 ตอบกลับ

น้องจะอ้วนหรือเปล่าค่ะถ้าร้องมีอาการแปลกๆร่วมด้วยแนะรำหาหมอนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นนะค่ะตอนนี้5เดือนละ