ท้องนี้แม่ก็ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับวิตามินเสริม สนใจของ Blackmores แม่เลยตัดสินใจโทรไปถามข้อมูลกับ Call

ท้องนี้แม่ก็ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับวิตามินเสริม สนใจของ Blackmores แม่เลยตัดสินใจโทรไปถามข้อมูลกับ Call center มา เท่านั้นแหละไม่ลังเลเลยจ้า ให้สามีออกไปซื้อให้ทันที เพราะได้รับข้อมูลแน่นมาก เลยตัดสินใจง่ายเลย

ท้องนี้แม่ก็ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับวิตามินเสริม สนใจของ Blackmores แม่เลยตัดสินใจโทรไปถามข้อมูลกับ Call
2 ตอบกลับ

น่าสนใจมากค่ะ 🙏