คุณแม่มีวิธีทำให้ตัวเองสบายใจบ้างค่ะ

ท้องนี้แพ้เยอะ เราร้องไห้บ่อยมาก วันนี้ก็หลายครั้ง แฟนก็ไม่ค่อยเข้าใจ ชอบพูดว่าร้องอีกแล้วหรอ บอกเราชอบร้องไห้ มันเป็นคำพูดที่ได้ยินยิ่งร้องไห้ ปกติไม่ใช่คนขี้แยแบบนี้ อันนี้อะไรนิดอะไรหน่อยเราก็ร้องแล้ว ยิ่งตอนนี้เรารู้สึกน้อยใจเค้าหลายๆเรื่อง อยากกลับบ้านมาก😭 ตอนนี้6วิค6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นท้องแรกจะปรับอารมณ์ก็ค่อนข้างยากเลยค่ะ ตอนท้องแรกเราก็เคยเป็นยิ่งแฟนคือไม่เข้าใจใดๆเลย ดีหน่อยที่แพ้ท้องแล้วหลับไว พอมาท้องสองเลยพอจะรู้ว่าเราเป็นแบบนี้เพราะฮอร์โมนที่เปลี่ยนนร้าา อาจจะมีระเบิดใส่แฟนไปบ้าง แต่ก็พยายามรีบหาอะไรทำให้ลืมแบบไวที่สุดไม่งั้นบ้านแตกอีกแน่ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าแพ้หนักมากคุณแม่หลับเลยค่ะ หรือถ้าบวกคิดมากกหาหนังดูหรือหาเล่นอะไรก็ได้ค่ะ

1y ago

ท้อง1และท้อง2 ไม่แพ้ ไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ ชิวมาก ท้องนี้ท้อง3มาหมดทุกอย่างเลยค่ะ