ฉี่บ่อยอันตรายไหมค่ะ..(บ่อยมาก)แบบเข้าออกๆไม่หยุดเลยค่ะ

ฉี่ทุกๆ5-10นาที่อันตรายไหมค่ะ..รู้สึกเหมือฉี่ไม่สุดตลอดเวลาเลย..ตอนนี้ 25วิค 6วันค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องเป็นกันทุกคนค่ะ เกิดจากมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้น และไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ ทำให้กระเพาะปัสสาวะเก็บปัสสาวะได้น้อยลง เลยทำให้ปวดปัสสาวะบ่อยค่ะ

ตอนเราท้องก็เป็นค่ะ ยิ่งดื่มน้ำเยอะเเล้วเข้าออกบ่อยมาก เป็นเพราะท้องเราขยายขึ้นเลยกดทับกระเพาะปัสวะทำให้ปวดฉี่บ่อยประมาณนี้ค่ะเเม่