ค่าน้ำตาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวาน

ท้องนี้เป็นท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้ 10 สัปดาห์ ปกติก่อนตั้งครรค์เป็นคนชอบกินหวาน ติดชาไข่มุกน้ำแปบซี่ต้องกินแทบทุกวัน เมื่อวานคลินิควัดค่าน้ำตาล ปกติห้ามเกิน. 140 แต่ของเรา 143. หมอจึงนัดเจาะเลือดอีกครั้งวันที่ 4 เดือนน่า คืออยากถามว่าเราจะเสี่ยงเปนเบาหวานมั้ยคะ มีผลต่อลูกในท้องมั้ย มีวิธีแก้ไขยังไงให้ค่าน้ำตาลลดบ้างคะ

ค่าน้ำตาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวาน
1 ตอบกลับ

ควรลดหรือหลีกเลี่ยงหวานจะดีกว่านะคะ