ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์ มีอาการอ่อนเพลียมาก

ท้องนี้เป็นท้องที่สอง แต่อาการที่เป็นกลับต่างจากท้องแรกทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องอาการอ่อนเพลียที่เพลียมากๆเรียกว่าตลอดระยะตั้งครรภ์ที่ผ่านมาเลย ไม่เคยเจออาการแบบนี้ในท้องแรกเลย อยากทราบว่ามีแม่ๆที่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสเดียวกันนี้เป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ เหนื่อยง่าย และเพลีย ว่างก็ต้องหาเวลาพักผ่อนค่ะ