สวัสดี​ค่ะ​ตอนนี้​กำลัง​ตั้งท้อง​อยู่​ค่ะเคยท้องแต่หลุดทั้ง2คนเลย

ท้องนี้เป็นกังวล​มากเลยค่ะ​ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

เราก็แท้งมา 2 ครั้งค่ะ ตอนนี้จะเข้า 8 วีคแล้ว หมอให้ยากันแท้งมากิน 3 เวลาเลยค่ะ พักทำใจสบายๆ อย่ากังวลนะคะ (แต่เราก็แอบมีจิตตกบ้างบางวัน55) ถ้าเค้าแข็งแรง เค้าจะอยู่กับเราค้าา 😊

เราแท้ง 2 ท้องค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 3 หมอฉีดยากันแท้งให้ จนครบ 10 สัปดาห์ ตัวอ่อนเจริญเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ยังไงมาเป็นกำลังใจให้กันและกันนะคะ สู้ๆค่ะ

เราเคยแท้ง2ครั้ง ตอนนี้21wแล้วคะ หมอไม่เคยฉีดยากันแท้งให้เลย ตอนแรกๆก้อกังวลเหมือนกันคะแต่ตอนนี้สบายใจแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

เราหลุด2หนติดเลย เพราะท้องลม ถอดใจแล้วคงว่ามียากแน่ๆ แต่ติดแล้วหน3ค่ะ แรกๆก็กังวลค่ะ ตอนนี้5เดือน9วันแล้ว😊

6y ago

ถ้าเค้าได้เกิด เค้าก็จะแข็งแรงจนครบกำหนดแหล่ะค่ะ😊✌

เพื่อนเราฉีดยากันแท้งค่ะ ที่สำคัญ พยายามอย่าเครียดนะคะ ความเครียดส่งผลกับลูกมากๆก็แท้งได้

จริงๆก่อนจะท้องที่สามนี่อยากให้อยู่ในความดูแลของคุณหมอนะคะ กลัวว่าจะเกิดขึ้นซ้ำอีก

ไม่เคยมีประสบการณ์ แต่เข้ามาให้กำลังใจคุณแม่นะค่ะ สู้ๆ

เป้นกำลังให้คุณแม่นะคะ พักผ่อนเยอะๆ อย่าทำงานหนักค่ะ

เคยหลุด2ครั้งค่ะ ตอนนี้ท้อง3 38+6wแล้ว พักผ่อนเยอะๆค่ะ

คุณแม่ทำงานหนักรึป่าวคะ

6y ago

ค่ะขอบคุณ​ค่ะ