เคยต้องยุติการตั้งครรภ์ตอน20w

ท้องนี้ต้องดูแลตัวเองอย่างไร

1 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะสาเหตุของการยุติกาาตั้งครรภ์ของแม่คืออะไรคะ ของเราท้องแรกก็ยุติการตั้งครรภ์ไปเช่นกันค่ะเพราะเรากับสามีเป็นคู่เสี่งธาลัสซีเมียแล้วลูกก็ได้รับเต็มๆ ทำให้เด็มีอาการบวมน้ำและหัวใจโตค่ะ แต่ตอนนี้เราท้องที่2แล้วน้องได้ 21W3Dค่ะ หมอบอกน้องโอเคแข็งแรงดี ระหว่างที่รอท้อง2เราก็ใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ อาจจะมีบำรังโดยการกินตับ เครื่องใน และผักผลไม้เยอะขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ​ สู้ๆค่ะ ท้องหน้าแข็งแรง สมบูรณ์ แน่นอนค่ะ