ตั้งครรภ์ ครั้ง 2 หลังจากแท้งธรรมชาติไปเมื่อมกราคม

ท้องนี้ อัลตร้าซาวด์ 9w 5d เจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจ แม่ดีใจมากๆเลยจ้า 🥰

ตั้งครรภ์ ครั้ง 2 หลังจากแท้งธรรมชาติไปเมื่อมกราคม
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แค่ได้ยินเสียงหัวใจแม่ก็ชื่นใจ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่าบบบ 🥰