ตั้งครรภ์ ครั้ง 2 หลังจากแท้งธรรมชาติไปเมื่อมกราคม

ท้องนี้ อัลตร้าซาวด์ 9w 5d เจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจ แม่ดีใจมากๆเลยจ้า 🥰

ตั้งครรภ์ ครั้ง 2 หลังจากแท้งธรรมชาติไปเมื่อมกราคม
23 ตอบกลับ

ตอนแท้งเสียใจมากรอเขากลับมาเกือบหกเดือน รู้ว่าท้องรีบไปฝากซาวด์ครั้งแรก4wหมอบอกเจอแค่ถุง5wมีเลือดออกกลับไปหาหมอซาวด์ไม่เจอตัวกลัวท้องลม7wหมอนัดอีกเจอตัวและหัวใจแม่ดีใจมาก

2y ago

อย่าทำงานหนักนะคะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ยังมีอีกหลายด่านให้ฝ่าฟันเลยแม่ 😅 กว่าจะได้ลูกกะคนอื่นเค้าสักคน เสียงหัวใจว่าดีใจแล้ว อีกสักพักขยับโชว์ตอนซาวด์ น่ารักไปอี๊กกกก 🤣

2y ago

ดีใจ จนอยากให้ตอนนี้ น้องดิ้นแล้วค่าาา 😍

พึ่งแท้งไปเมื่อมีนาปีนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้พึ่งตรวจว่าท้อง แต่ยังไม่รู้กี่วีค ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้ง2คนเลยนะ ^^

2y ago

ทำใจสบายๆ ไม่เครียดนะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่3เดือนมกรา66ค่ะแต่ว่าหมอซาวให้แค่ตอน5วีคเจอแค่ถุงตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าน้องตัวแค่ไหนแล้ว🥺🥺

2y ago

อย่าเครียดนะคะแม่ บางท้องกว่าจะเจอน้อง 9-10 Week เลยจ้า

ดีใจด้วยค่าแม่ เราก็แท้งธรรมชาติไม่ขูดมดลูก ระยะเวลาแค่1เดือน ก็ติดเลย ตอนนี้ 27w แล้วค่ะ อิพ่อดีใจมาก

2y ago

พัก 3 เดือนจ้า ตามหมอแนะนำ แต่ตอนที่เราแท้งธรรมชาติ เราให้หมอตรวจภายในมดลูกว่าสมบูรณ์ ที่จะมีต่อได้มั้ยด้วยค่ะ แนะนำแม่ ตรวจภายในถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ พัก 3 เดือนแล้วปล่อยมีต่อได้เลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แท้งสมบูรณ์เมื่อต้นมกรานี้เหมือนกันค่ะ น้องมาได้ 9 1 แล้ว ดีใจมากๆค่ะ ❤️

2y ago

11 มค. ใกล้ๆกันเลยค่า

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องคนที่ 2 วันนี้ได้ 9w 5d ไปซาวน์ตอน 8w 2dก็ได้เสียงหัวใจลูกแล้วค่ะ #ทีมมกราคม

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องพร้อมจะมาอยู่กับแม่แล้ว ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ทุกอย่างนะคะ❤️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยจ้า 🥰

อยากเป็นแบบนี้บ้างคะแท้ง2รอบติดล่าสุดแท้งเมษาที่ผ่านมานี้เองคะ อยากมีลูก😂

2y ago

ครั้งแรกแท้งเดือนมกราคม พอรอบสองแท้งเมษา กลัวพอติดจะแท้งอีกหมอให้พักมดลูก3เดือนเลยแต่เขาเว้นได้1เดือนตอนนี้ปล่อยอีก😂

ยินดีด้วยนะคะ แค่ได้ยินเสียงหัวใจแม่ก็ชื่นใจ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่าบบบ 🥰