ตั้งครรภ์ ครั้ง 2 หลังจากแท้งธรรมชาติไปเมื่อมกราคม

ท้องนี้ อัลตร้าซาวด์ 9w 5d เจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจ แม่ดีใจมากๆเลยจ้า 🥰

ตั้งครรภ์ ครั้ง 2 หลังจากแท้งธรรมชาติไปเมื่อมกราคม
23 ตอบกลับ

แม่บำรุงยังไงคะเคยท้องลมแท้งไปเมื่อธันวา อยากมีบ้าง 🥹

2y ago

แม่ทานโฟลิก หลังจากแท้งธรรมชาติ ครบ 1 เดือนเต็มๆเลยค่ะ แต่แม่ก็แท้ง มา 4 รอบน้าาา กว่าจะสมหวัง อดทนไม่เครียด ทานแต่ของบำรุง ใครว่าอะไรทานแล้วบำรุงดี แม่ก็ทานตามเขาค่ะ สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องมาไวๆ

ยินดีด้วยนะคะ น้องกลับมาแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากๆจ้า 😍

ปลื้มใจแทนคุณแม่เลยค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยจ้า 😘

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 👍

อิแม่ก้ดีใจมาก

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ