สิ้นสุดการรอคอย

ท้องนอกมดลูกอีกเป็นครั้นที่2แล้วค่ะ 4ปีก่อนผ่าตัดปีกขวา มาปีนี้ท้องนอกมดลูกอีกข้างซ้าย เวรกรรมอะไรก็ไม่รู้??

8 ตอบกลับ

ขอถามได้ไหมคะแม่อาการเป็นยังไงตอนนี้เราเสี่ยงท้องนอกมดลูกเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตอนนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่เราไม่รู้ว่ากี่วีคอล้วเรามีอาการปวดท้องน้อยมีเลือดหยดมา3-4หยดจางๆหมอซาวหน้าท้องกับในช่องคลอดไม่พบอะไรเลยตอนนี้เราได้แอดมิดนอนรพ.รอดูผลเลือดและรอหมอตรวจอีกทีกลัวมากเลยค่ะ แต่ถามหมอว่าท้องอ่อนยุเป็นไปได้ไหมที่ซาวไม่เจออะไรเลยหมอบอกเป็นไปได้ ตอนนี้ภาวนาอย่าให้เป็นอะไรเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่

เสียใจด้วยน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยคะ

สู้ๆนะคะแม่