แตกแล้วจ้า

สิ้นสุดการรอคอย น้องอยู่ท่าก้น ต้องผ่าจ้า

แตกแล้วจ้า
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูก และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ก็จะผ่าพรุ่งนี้เช้าแล้วเหมือนกัน. แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

แผลผ่าเจ็บมากไหมคะแม่ พอดีหมอนัดผ่าวันที่15เหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่ะ ผ่ากี่สัปดาห์คะ?

ผ่ากี่สัปดาห์ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

น้องกี่โลคะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ