การท้องนอกมดลูก จะออกอาการตอนไหนคะ

ท้องนอกมดลูก เราจะรู้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ หรืออาการจะแสดงออกมาตอนไหนคะ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ รบกวนแชร์มาหน่อยคะ อยากรู้จิงๆ แอบกังวล ?

1 ตอบกลับ

สิบกว่าวีคน่าจะรู้แล้วค่ะ ระยะเห็นถุงตั้งครรภ์อ่ะค่ะ หมอตรวจให้อยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลค่ะ