มีแม่ๆแพ้ท้องแปลกๆไหมคะ

ท้องที่สองแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่เวลากินอาหารจะรู้สึก​ว่ารสชาติ​อาหารมีรสขมนิดๆ ทำให้เบื่ออาหารค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แค่พะอืดพะอมขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ แต่กินอาหารได้ปกตินะคะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่เป็นประมาณ​นี้เลยค่ะ