7เดืแนน้ำหนักขึ้นมา5-6โล ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

ท้องที่สองตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่5-6 โลเองคะ ลูกจะตัวเล็กไหมคะ ต้องบำรุงอะไรบ้าง

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องที่ สาม 27วีค น้ำขึ้นเเค่ 2โลกว่าเองคะ แต่ท้องโตเร็วมากลูกก็ดิ้นเก่ง ป้าหมอบอกว่าโตตามเกณฑ์ แนะนำกินกล้วยน้ำว้าเเละนมคะบ้านนี้กินเเค่วันละลูก+นม1กล่องสลับกับน้ำเต้าห฿้