น้ำหนักไม่ขึ้น

6เดือนแล้วน้ำหนัก ขึ้นมา 2 กก. ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่เล็กนะคะ ไม่ต้องกังวลน้ำหนักแม่หรอกค่ะ

3y ago

บ้านนี้ขึ้นมา2.5โลเองค่ะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่อ้วนเกินไปค่ะ