น้ำหนักน้อง

ท้องที่ 3 กำหนดคลอด23/5/67 นี้ อายุครรภ์ 28+5 วีค น้ำหนักน้อง1,200+ กรัม ถือว่าใหญ่ไหมคะ แม่อายุ 26 ปี สูง 168 นน. 53.5 ถือว่าตัวเล็กมากๆ แพ้หนักมากตอนท้องนี้จากเดิมหนัก 54 แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกถึง4-5เดือน นน.ลงไปเหลือ 49.9 ตอนนี้เพิ่งขึ้นมา 53.5 ค่ะ

น้ำหนักน้อง
1 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่มากนะคะแม่ ทางนี้ไปซาวน์ตอน 28 wk. น้องหนัก 1,200 gm. เหมือนกัน ป้าหมอบอกว่าเป็นเจ้าแก้มเลยค่ะ😍

7mo ago

ทางนี้ก็น่าจะออกแก้ม ดั้งไม่มีเลย แก้มน่าจะดึงไปหมดคะ🤣🤣