น้ำหนักน้อง

น้อง 2ปี5เดือน นน.11โล ทำไงดีคะน้องถึง นน.จะเพิ่ม ข้าวน้องทานปกติ แต่นน.น้องไม่เพิ่มเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูกรรมพันธุ์ด้วยนะคะ ถ้าน้องกินปกติ ร่าเริงดี ก็ไม่เป็นไรค่ะ วัยนี้เล่นเยอะ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ

2y ago

เล่นเยอะ แต่กินเก่งมากๆเลยคะ