ผ่าคลอด

ท้องที่ 1-2 ผ่าคลอดหมด ไม่เคยถึงวันที่หมอกำหนดคลอดสักคน แล้วตอนนี้ท้องคนที่ 3 26วีค หมอกำหนดคลอด 23 พค แม่ลองนับดู ก็ 40วีค รอถึง 40 วีค จะอัตรายไหมคะ หรือหมอเขาจะนัดวันผ่าใหม่

2 ตอบกลับ

หมอน่าจะนัดวันใหม่นะแม่ผ่าประมาน38w.หรือ39w.ค่ะ

คลอดยังคะแม่ ตอนนี้