กำหนดคลอด27 มกราคม ตอนนี้34W3วัน

ท้องที่5แล้วค่ะ มีสิทธิ์คลอดก่อนมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

คิดอยู่เหมือนกันค่ะแม่ กำหนดหลังแม่แค่วันเดียว กำหนด 28 มกรา ตอนนี้ 34w 3 วันเหมือนกันค่ะ มีการปวดเตือนบ้างแล้วกลัวแตกก่อนมากเลยค่ะ

9mo ago

พยายามค่ะแม่ กำหนดตั้ง เดือนหน้าวันที่ 28 นุ้นค่ะ ถ้าแตกก่อนก็ให้สัก 38+

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

9mo ago

อดทนไปให้ถึงกำหนดน่ะค่ะ

มีเสมอคะ

9mo ago

มีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ