สอบถามแม่ๆคะใช้สิทธบัตรทองคลอดบุตรคนที่4ต้องเสียค่าใช้จ่ายเองหรือว่าใช้สิทธบัตรทองได้ปกติคะขอบคุณคะ

ท้องที่4คะ

1 ตอบกลับ

คนที่ 1,2,3 ใช้สิทธิบัตรทองไหมค่ะ

2y ago

ใช้ได้3คนเลยหรอค่ะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเค้าเปลี่ยนระบบแล้ว คุณแม่ลองโทรสอบถามทางโรงพยาบาลที่ฝากดีกว่าเพื่อความชัว