นั้งรถระยะไกลๆๆๆมีอันตลายใหคะแอบกังวลเหมือนกัน แต่มันเป็นงานของเรา

ท้องที่4คะ แม่ๆๆคนไหนต้องนั้งรถไกลๆๆเป็นประจำบ้างคะ คุณแม่ต้องไปเิสผลไม้ที่สวนตลอด แอบกังวลเหมือนกัน ไม่ทำก็ไม่ใด่

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุที่รุนแรง ไม่อันตรายคะ