กำหนดคลอด22มีนาคม ยังไม่แตกอีกค่ะแม่ๆ

ท้องที่4 39w4d เจ็บเตือนเป้นบางวัน เจ็บๆแล้วหาย เฝ้ารอวันแตกทุกวันว่าจะแตกวันไหน อึดอัดมากกก ท้องที่ผ่านๆมาไม่เคยข้าม39สัปดาเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

ท้องเเรกกำหนด 22 มีนา มีอาการหน่วงนิดหน่อย ท้องเเข็งบ่อยเเล้วก้มีมูกใสเเต่ยังไม่ยอมออกมาเจอเเม่สักที☺️☺️

2y ago

บ้านนี้มารพ.แล้วค่ะ เช้านี้ท้องแข็งบ่อย มดลูกหดตัวเป้นบางครั้ง หมอหั้ยนอนรอดูอาการอยู่ค่ะ ☺️

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอด 22 มีนา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ แต่พรุ่งนี้หมอให้ไปนอนที่โรงบาล แอบกลัวนิดๆ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ ที่หมอให้นอนโรงบาลเลย ที่นี่หมอให้กลับบ้านค่ะ 22นี้ครบกำหนดเหมือนกันค่ะ น้องเงียบมาก สงสัยอยากสร้างบ้านในท้องแม่ 🤣🤣

พ่อตามเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 21 มีนาให้พ่อตาม 15 ตอนเช้า 8 โมง 11 โมงไปโรงบาล ปากมดลูก เปิด 8 เซนติเมตร 😂

ยังค่ะ ไม่มีไรเลยปวดขาหนีบลุกยาก ปวดหน้าท้อง ท้องแข็ง ปวดๆหายๆ นอกนั้นไม่มีไรเลย กริบ

2y ago

สู้ๆๆไปด้วยกันค่ะแม่

อาการเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ กำเนิดคลอดวันที่23มีนาคม ตอนนี้39w4วัน รอเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ยังไม่เเตกเหมือนกันค่ะ แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด21เมษา พึ่งแตกไปเมื่อเย็นนี้เลยค่ะ 35วีค 2900 กรัม

ท้องสองกำหนด23ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะมีอาการหน่วงๆบ้าง

2y ago

อยากคลอดมากๆค่ะตอนนี้ไม่ไหวแล้วตัวแม่จิแตกแล้ว

บ้านนี้39+5 เงียบเหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกมากๆเลยค่ะตอนนี้

22มี.ค.เหมือนกันคะอยากคลอดแล้วค่ะ ปั้นท้องแต่ไม่บ่อย

2y ago

วันนี้มารพ.ท้องแข็งบ่อยมากใน1ชม. ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล่วค่ะรลุ้นจะคลอดคืนนี้ไหม🥰