กำหนดคลอด22มีนาคม ยังไม่แตกอีกค่ะแม่ๆ

ท้องที่4 39w4d เจ็บเตือนเป้นบางวัน เจ็บๆแล้วหาย เฝ้ารอวันแตกทุกวันว่าจะแตกวันไหน อึดอัดมากกก ท้องที่ผ่านๆมาไม่เคยข้าม39สัปดาเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

22มี.ค.เหมือนกันคะอยากคลอดแล้วค่ะ ปั้นท้องแต่ไม่บ่อย

2y ago

วันนี้มารพ.ท้องแข็งบ่อยมากใน1ชม. ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล่วค่ะรลุ้นจะคลอดคืนนี้ไหม🥰