กำหนดคลอด

คุนแม่ท่านไหนบ้างที่กำหนดคลอด 22มีนาคม แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดจ้า

10 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 22 มีนา แต่ต้องเลื่อนนมาคลอด 6 มีนา

กำหนด 30 มีนา แต่รอหมอนัดผ่าจ้า บ้านนี้ไม่ได้ฝากพิเศษเลยเลือกไม่ได้

กำหนด23 มีนา หมอนัดผ่า 11 มีนาคะ ตื่นเต้นมากๆคะ

บ้านนี้22 มีนาค่ะ แต่ดูทรงน่าจะมาก่อนแน่ๆ😂

กำหนดคลอด29มี.ค.63 เลือกไว้ผ่าไว้18มี.ค.ค่ะ

5y ago

พรุ่งนี้หาหมอค่ะ ล่าสุดตอน34+4หนัก2751gค่ะแม่

ขอให้ทั้งคุณแม่ และน้องแข็งแรงจ้า

บ้านนี้กำหนด 21 นัดผ่า 11 ค่ะ

กำหนดคลอด25มีนาจ้า

กำหนด23 แต่ขอผ่า11

5y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่