ท้องที่3 กังวลกลัวหมอจะจับผ่าคลอดและเรื่องค่าคลอด

ท้องที่3แล้วค่ะ ท้องแรกกับท้อง2 คลอดเองปกติ ใช้สิทธ์30฿ ท้องนี้อยากฝากคลีนิคแต่กลัวหมอจะจับผ่าคลอด อยากทราบเรื่องค่าใช่จ่ายในการคลอดด้วยค่ะ (นครนายก) ใครอยู่จังหวัดนี้บ้างค่ะฝากที่ไหนกัน

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากคลินิกบอกหมอได้ค่ะว่าอยากคลอดเอง ส่วนตัวมีบัตร30เหมือนกันค่ะแต่เลือกย้ายฝากพิเศษกลับหมอตอนใกล้คลอดเสียค่าใส่ซอง 6,000 บาท แต่นอนรพ.ห้องรวม 4วัน3คืนเสีย 1,600 บาท มีค่าของใช้ลูกบ้างส่วนด้วยค่ะที่ซื้อขากรพ. แต่เห็นคนทั่วไปเห็นบอกเสีย30บาทนะคะ