เปิดเพลงให้ตัวเล็กฟัง

ท้องที่2 ของแม่เปิดแต่ tiktok ชอบฟังแต่เพลงเกาหลี มีบ้านไหนชอบฟังบ้างมั้ยคะ หรือบ้านไหนเปิดเพลงอะไรให้น้องในท้องฟังกันบ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อจะเปิดโมสาร์ทให้ฟังตอน 2 ทุ่ม สลับกับเล่านิทาน วันละครึ่ง ชม. ส่วนแม่จะร้องเพลงการ์ตูนดิสนีย์ให้ฟัง เพราะแม่ชอบ 555 แต่ได้ลูกชายนะคะ

เปิดโมสาทแล้วเงียบกริบ เปิดเพลงสากลก็เงียบ เปิดเพลงไทยก็ไม่มีปฏิกิริยา แต่พอเปิดการ์ตูนเท่านั้นแหละ ดิ้นใหญ่เลยค่ะ 😂😂😂

เปิดเพลงโมสาร์ทค่ะ ช่วง8-9เดือนเปิดพวกเพลงที่ร้องตามได้เช่นช้างๆๆ เป็ดก๊าบๆร้องให้ลูกฟังด้วย ช่วงก่อนนอน ดิ้นเก่งมาก😁😁

เราเปิดเพลงคลาสสิค กับ แจ๊สค่ะ แต่สามีชอบมาแย่งเปิดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ลูกชายในท้องดันชอบซะด้วย แม่นี่เพลียค่ะ 5555

เราชอบเปิดเพลง Latin ฟังเองค่ะ ไม่รู้ลูกจะชอบหรือเปล่า แต่คิดว่าแม่ชอบ แม่แฮปปี้ ลูกก็น่าจะชอบด้วย 😁

บ้านนี้เปิดเพลงสากลให้ฟังดิ้นใหญ่เลยพอเปิดเพลงการ์ตูนเงียบกริบสงสัยชอบเพลงสากลล่ะมั้งลูกเรา😅

บ้านนี้เปิดเพลงจีนกับอังกฤษให้ฟังค่ะ ที่บ้านชอบฟังแนวนี้ทั้งพ่อและแม่ ลูกตอบสนองดีมากเลยค่ะ😊

ชอบฟังแต่เพลงเกาหลีเหมือนกันค่ะ อารมณ์ดีเพลงไทยแทบไม่ฟังเลย ซึ่งปกติไม่ค่อยฟังเพลงเลย

เปิดเพลงสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์​ให้น้องฟังทุกวัน แต่ไม่ค่อยตอบสนองเท่ากับเปิดแอฟ tiktok😁

บ้านนี้เกาหลีทั้งวันค่ะ แค่แม่ชอบแม่มีความสุขลูกก็จะสุขด้วยค่ะ