เปิดเพลงให้ตัวเล็กฟัง

ท้องที่2 ของแม่เปิดแต่ tiktok ชอบฟังแต่เพลงเกาหลี มีบ้านไหนชอบฟังบ้างมั้ยคะ หรือบ้านไหนเปิดเพลงอะไรให้น้องในท้องฟังกันบ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟังเพลงเกาหลีตลอดเลยค่ะ ดูซีรีส์ด้วย อิอิ

เปิดเพลงโมสาทก่อนนอนทุกคืนเลยคะ

เปิดเพลงให้ฟังเป็นเพลงไทย ปกติ

เป็นสำหรับเด็ก กับ โมสาร์ทค่ะ