.

ท้องตอนนี้32wแล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง??

1 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นบ้างแล้วนะคะ ตอนอัลตราซาวด์หมอแจ้งน้ำหนักน้องมั้ยคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

เอาน้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์พอค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรนะคะ ไม่ทิ้งน้ำหนักหลังคลอดดีค่ะ ^^