หลังคลอดประจำเดือนขาดไป 5 เดือน ผิดปกติมั้ยค่ะ

หลังคลอด เดือนแรกประจำเดือนมา 3 วัน หลังจากนั้นก็ไม่มายาวเลยค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง ปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ คงเป็นเพราะให้นมลูกเต้าล้วน+กับฉีดยาคุม