เจ็บปวด

ท้องด้วย ผ่าใส้ติ่งด้วย เป็นไรอะไรที่ทรมานที่สุดในชีวิตนี้แล้ว??

2 ตอบกลับ

เจ็บมากไหมค่ะ ผ่าไส้ติ่งด้วยอ่ะค่ะ บ้านนีัผ่าคลอดอย่างเดียว

5y ago

ทรมานค่ะ ปกติเป็นคนกลัวการผ่าตัดอยู่แล้วค่ะ และไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นใส้ติ่งนอนปวดท้องร้องไห้อยู่2คืนเต็มๆแต่ผ่าแล้วก๊ไม่ปวดแต่เจ็บแผลค่ะเป็นห่วงลูกด้วย