ท้อง35+5w ท้องดูเล็กลง เป็นเพราะอะไรคะ

ท้องดูเล็กลงกว่าแต่ก่อนทั้งที่อายุครรภ์เพิ่มมากขึ้น ปกติไหมคะ มีใครเป็นบ้างไหม นี่จะ9เดือนแล้วท้องยิ่งดูไม่โตเลย กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องน่าจะลดค่ะใกล้คลอดน้องก็กลับหัวแล้ว

น้อง นน ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ