ท้อง5w แต่ท้องป่องไวมาก ตรงท้องล่างสะดือ

เดิมเป็นคนมีพุงแต่พอท้องได้5w คือท้องเด้งออกมาไวมาก ผิดปกติไหมคะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 7 w ท้องล่างออกเหมือนกันคระ แอบตกใจ 😂

ปกติคะ คนมีหน้าท้องจะออกไว

8mo ago

ไม่มีอาการร่วมที่ผิดปกติรุนแรงไม่ต้องกังวลคะ