ปัญหาจุกจิกของเเม่ท้องอ่อนที่ขี้กังวล

ท้องช่วงไตรมาสเเรก รู้สึกเพลียช่วงสายๆ กับช่วงบ่ายเเก่ๆ อยากนอนมากๆเเต่ต้องเลี้ยงหลานน้อยอีก ก็เเทบไม่ได้นอนเลย เพราะต้องอาศัยช่วงที่เขานอนเพื่อทำงานบ้านที่ค้างไว้ มาตอนกลางคืนก็ดันดีด ไปหลับช่วง 23-24 น. ตอนกลางคืนต้องตื่นมาเอาหลานกินนมอีก รู้สึกปวดหน่วงๆ มากจนบางทีต้องนั่งยองๆให้หายปวดถึงลุกขึ้นได้ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ ไปฝากครรภ์เราก็เล่าอาการให้พยาบาลฟัง ก็ไม่มีอะไรเเนะนำเพิ่มเติมนอกจากทำใจให้สบาย อย่ายกของหนัก

1 ตอบกลับ

เอาหลานน้อยส่งคืนพ่อแม่เขาค่ะ แม่จะได้มีเวลาพัก ไม่งั้นแม่จะแย่เอานะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่