ท้องช่วงไตรมาสเเรก คุณเเม่ท่านไหนนอนกระสับกระส่ายไม่ค่อยหลับบ้างคะ ห่มผ้าก็ร้อนเอาออกก็หนาว

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เราเคยเป็นแบบบางวันก็ไม่หลับเลย หรือไปหลับอีกทีตอนเช้า แล้วก็หลับแปปเดียว กลางวันจะเพลียมาก

เป็นค่ะ ร้อนมาก