ท้องแก่แล้วลูกไม่ค่อยดิ้น เป็นไรไหมค่ะ

ท้องช่วงแรกๆลูกดิ้นบ่อยมาก แต่พอมาช่วงหลังๆอีกเดือนฟ่าๆจะคลอดกับไม่ค่อยดิ้นแล้ว รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ใน1วันดิ้นถึง10ครั้งมั๊ยคะ

5y ago

ถ้าท้องแก่แล้วน้องจะดิ้นน้อยลงเพราะตัวโตขึ้น พื้นที่น้อยลงเลยขยับได้ไม่มาก