ท้องแข็ง

ท้องชอบแข็งเกือบจะทั้งวันเลยค่ะ ปกติไหมคะ 16+3แลัวค่ะ ส่วนมากจะแข็งช่วงเช้ากับก่อนนอนค่ะเพราะนอนดึก ตี3-4 เช้านี้ก็ประมาน6-7โมงค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งมีหลายสาเหตุค่ะ ต้องสังเกตเองนะคะว่าแข็งแบบไหน แต่คงไม่ใช่แข็งคลอดค่ะ ยังอ่อนอยู่ น้องโก่งตัว หรือมดลูกขยายค่ะ

ท้องยังอ่อน ท้องแข็งควรไปหาหมอจ้า