มีบ้านไหนเคยคลอดก่อนกำหนด ช่วง 30+ บ้างไหมค่ะ

อาการตอนนี้คือ ท้องเเข็งถี่ เวลาท้องเเข็งเเล้วมีอาการ หายใจไม่ทั่วท้อง มีเเม่บ้านไหนเคยมีอาการเเบบนี้ บ้างค่ะ

มีบ้านไหนเคยคลอดก่อนกำหนด ช่วง 30+ บ้างไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ภายใน1ชม. 8-10ครั้ง ไปหาหมอเลยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมากถึงจะไม่ปวดท้องก็ตาม ไม่ต้องรอปวดค่ะ ไปเลยนะแม่

ต้องไปให้หมอตรวจค่ะ อาจจะคลอดก่อนกำหนด