ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ท้องได้​ 7เดือนจะเข้าเดือนที่8​ (ท้องเเรก)​ มีอาการปวดท้องหน่วงๆตรงท้องน้อย​ ท้องเเข็งถี่​ๆ ระยะห่างกัน​ ประมาณ​ 1นาที​ แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยค่ะ​

2 ตอบกลับ

แข็งถี่ไปหาหมอเลยค่ะระวังคลอดก่อนกำเนิดไปหาหมออาดฉีดยาละงับคลอดไห้ค่ะ

แข็งถี่ๆห่างกันแค่ 1 นาที อันตรายค่ะ หาหมอเลยค่ะ