ท้อง 36w มีอาการท้องเสีย 6 รอบ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คืออาการใกล้คลอดไหมคะ เป็นกังวลท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ท้องจากอิ๊กซี่ เด็กหลอดแก้ว กำหนดคลอด 9-10 ตุลาค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้34+วีคแล้วค่ะ ท้องเสียค่ะ ถ่ายเปนน้ำเหมือนกัน ทานอะไรไม่ได้ ทานปุ๊ปมาปั๊ปเลย เปนมาสองวันแล้ว แต่วันนี้ไม่ถ่ายทานได้ปกติแล้วค่ะ อาการทุกอย่างปกติ เกี่ยวกันไหมคะว่าใกล้คลอดแล้ว หรือว่าเปนเพราะอาหารเปนพิษ เพราะก่อนเป็นทานหอยแครงแล้วก็ยำแหนมมาค่ะ

2y ago

ไม่น่าเกี่ยวกับอาหารนะคะ เพราะเค้าลองทานอาหารปกติ ไข่ต้ม ไข่ น้ำเต้าหู้ ท้องเสียค่ะ ไปอ่านเจอ เป็นสัญณาญใกล้คลอดจ้า รอสังเกตุอาการดีๆนะคะ วันพุธนี้หมอนัดค่ะ สู้ๆเช่นกันจ้า

เป็นเหมือนกันคะ36วีคเหมือนกันค่ะ ท้องเสียวันนี้ 2รอบ แล้วมีปวดหน่วงๆ มีท้องแข็งเป็นเบางเวลา ตอนนี้รอดูอาการค่ะ

2y ago

อาการเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ นึกว่าบ้านนี้เป็นคนเดียว แอบกังวล แต่ไปอ่านข้อมูลคือสัญญาณใกล้คลอดค่ะ กลัวไม่ถึงกำหนดคลอด 9 ตุลา

สัญญาณเตือนค่ะแม่ ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาที ปวดหลังช่วงล่าง ท้องเสีย สัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะ สังเกตอาการดีนะคะ

2y ago

ท้องเสียวันที่ 4 แล้วค่ะ แต่ท้องไม่แข็งบ่อย มีแต่น้องโก่งตัวค่ะ แต่ปวดจิมิเป็นบางครั้งค่ะ วันพุธนี้หมอนัดติดเครื่องฟังเสียงหัวใจน้อง ขอบคุณนะคะ

เราก็เป็นเเต่จิบเกลือเเน่ของorsเท่านั้นจ้าช่วยไม่ให้ขาดน้ำหยุดถ่ายเป็นพักๆ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ถ่ายมา 4 วันแล้วค่ะ ส่วนใหญ่ช่วงดึกๆ กลางวันไม่มีอาการอะไรเลย แม่แอบกังวล

ถ้าท้องเสียบ่อย มีอาการเพลียมากๆ แนะนำหาหมอนะค่ะ

2y ago

เป็นมาได้ 3 วันแล้วค่ะ แต่วันนี้ 6 รอบเลย กังวล ไม่มีอาการท้องแข็ง ขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ รอวันพุธ ไปพบคุณหมอแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องเสีย 36 วีค 5 วันติดจนถึง 37 วีคแล้วค่ะ จะไป รพ. ก่อนหมอนัดเป็นห่วงน้องเพราะมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ กลัวเป็นอันตราย แม่ๆลองสังเกตุอาการนะคะ ดื่นน้ำเยอะๆ