ท้อง 36w มีอาการท้องเสีย 6 รอบ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คืออาการใกล้คลอดไหมคะ เป็นกังวลท้องแรก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ท้องจากอิ๊กซี่ เด็กหลอดแก้ว กำหนดคลอด 9-10 ตุลาค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องเสีย 36 วีค 5 วันติดจนถึง 37 วีคแล้วค่ะ จะไป รพ. ก่อนหมอนัดเป็นห่วงน้องเพราะมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ กลัวเป็นอันตราย แม่ๆลองสังเกตุอาการนะคะ ดื่นน้ำเยอะๆ