น้ำนมไหลแล้วผิดปกติมั้ย

ท้องจะเข้า6เดือนน้ำนมไหลแล้วผิดปกติมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

นี้ไหลตั้งเเต่3เดือนค่ะ ห้ามบีบนะคะ อันตรายมาก ตอนนี้หกเดือนก้ไหลบ้างไม่ไหลบ้างค่ะเเม่

2y ago

เป็นเรื่องปกติค่ะเเม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

บ้านนี้ก็ไหลค่ะ ไหลตั้งแต่18w ไหลเป็นบางครั้ง น่าจะเป็นเรื่องปกตินะคะ

2y ago

อ้อค่ะขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🥰

ไหลเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่อย่าบีบนะคะ ไม่งั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻🥰

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

2y ago

ออค่ะ ขอบคุณมากๆคะ🙏🏻🥰

ปกติค่ะแม่