ตอนนี้ท้องจะเข้า3เดือนแล้วค่ะ

ท้องจะเข้า3เดือนแล้ว ทำไมท้องยัฃไม่ใหญ่เลยค่ะแต่ไม่มีอาการแพ้ท้อง เลยกินเก่งหิวบ่อย แล้วน้ำหนักตัวลดลงด้วยค่ะ ยิ่งกินเก่งทำไมน้ำหนักตัวลดลงมากเลยค่ะ จะเป้นอันตารายมั้ยค่ะ ช่วยเม้นบอกน่อยน่ะค่ะกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักค่ะ ท้องจะออกตอน5-6เดือนขึ้นไปจะใหญ่แบบปวดหลังเลยล่ะค่ะ

ปกติจ้า