หายใจไม่สะดวก

ท้องจะเข้า​ 8​ เดือนแล้วค่ะ​ รู้สึกเริ่มหายใจไม่ค่อยออก​ แน้นหน้าอก​ แม่ๆบ้านไหน​เป็น​บ้างค่ะ​ และมีวิธีช่วยมั้ย??

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะสู้ๆนะ

เป็นค่ะ หายใจลึกๆเอาค่ะ ไม่รุจะทำไงเหมือนกัน อ่อมียืดตัวด้วยค่ะ ปกติก็ตัวสั้นอยู่ละ ชอบนั่งห่อตัวอีก 🤣