ลูกไม่ดิ้น ผิดปกติไหม

ท้องจะ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้าอีก 1 ถึง 2 อาทิตย์ต้องรู้สึกแล้วนะ ถ้าไม่รู้สึกแสดงว่าผิดปกติ และนัดซาวอีก 2 อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้แม่เครียดนิดหน่อยว่าทำไมไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แม่ๆคนอื่นลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ ฟังหัวใจน้องเต้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาดิ้นตอน5เดือนกับ2อาทิตค่ะคุนแม่อย่ากังวลค่ะตอนนี้เพราะแม่อาจจะหน้าท้องหนาหรือขึ้นอยุ่กับพัฒนาการน้อง